Giới Thiệu

Muối Himalaya là một sản phẩm tự nhiên chứa các khoáng chất có trong cơ thể chúng ta. Muối được khai thác bằng tay bởi những người lao động có kỹ năng sử dụng các phương pháp truyền thống, do đó ít hoặc không thải ra các sản phẩm phụ từ quá trình sản xuất.

Với sứ mệnh đem lại cho quý khách hàng nhửng sản phẩm tốt nhất về đá muối himalaya chúng tôi đã ký hợp đồng với công ty đối tác bên Pakistan

Nhà cung cấp muối này được đăng ký với FDA, tuân thủ đầy đủ Đạo luật Bioterrorism năm 2002 và chia sẻ cam kết của chúng tôi về chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất cao. Mỏ được giám sát bởi Tổng công ty Phát triển Khai thác Mỏ Pakistan, đảm bảo rằng không có trẻ em hoặc lao động nô lệ được sử dụng và các thợ mỏ được cung cấp mức lương hợp lý, chăm sóc y tế và giáo dục. TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA VIỆC KHAI THÁC MUỐI HIMALAYA Muối Himalaya được thu hoạch bằng cách sử dụng "Kiến trúc phòng và trụ" (còn được gọi là "Dome and Pillar") được kiến ​​trúc Anh thiết lập vào đầu những năm 1800.

Phương pháp này hỗ trợ tính bền vững (và an toàn) của các mỏ. Chỉ có 50 phần trăm muối trong mỗi "phòng" trong mỏ được thu hoạch và lấy đi. 50 phần trăm còn lại được để lại làm trụ cột để hỗ trợ cấu trúc của căn phòng và trên núi. Việc sử dụng chất nổ hoặc chất nổ thường là một mối quan tâm. Chất nổ chỉ được sử dụng cho lần mở đầu tiên của lối vào mỏ (quá trình này xảy ra cách đây hơn một trăm năm cho sáu mỏ đã được thành lập trong dãy Muối).

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhà cung cấp của chúng tôi để tạo điều kiện cho sự phát triển của thị trường mới nổi này và đảm bảo rằng người lao động được hỗ và đảm bảo rằng các nhà cung cấp của chúng tôi cung cấp lương bổng hợp lý và không sử dụng lao động nô lệ hoặc trẻ em.

Các mỏ muối được quản lý bởi Tổng công ty Khoáng sản Pakistan. Công ty này, cũng như các công ty khai thác mỏ cá nhân, cung cấp cơ hội việc làm, chăm sóc y tế miễn phí, giáo dục và hỗ trợ cộng đồng cũng như hỗ trợ sự bền vững môi trường.

SẢN PHẨM TỪ ĐÁ MUỐI HIMALAYA CỦA HỒNG PHÁT Hiểu được tác dụng của muối mỏ Himalaya, nên Hồng Phát đã cho ra đời những sản phẩm từ đá muối. Một sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay là hộp đèn đá muối muối massage chân.

 

Hộp đèn của Hồng Phát được sản xuất từ gỗ thông Mỹ, hệ thống điện do Việt Nam sản xuất, đui sứ chịu nhiệt, lớp cách nhiệt hiệu Cát Tường. Với tiêu chí: Chất lượng, giá cả, dịch vụ Hồng Phát luôn cam kết sản phẩm của mình luôn được kiểm soát khắt khe từng khâu sản xuất và đá muối nguyên liệu nhập khẩu từ Paskitan có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Hồng Phát còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: muối tắm, muối ăn, giường massage đá muối, bàn thiền đá muối, phòng xông hơi đá muối.

Mọi thông tin về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ

Hotlien: 09 7150 7156

Địa chỉ: Đá muôi Himalaya Hồng Phát - 98 - Đường số 11 - Cư xá rada - Phường 13 - Quận 6 - Tp.HCM