Cách sử dụng đá muối đặt chân hiệu quả nhất

Đá muối là một món quà quý giá và đầy ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Nó không chỉ có khả năng massage, đào thải độc tố trong cơ thể mà nó còn hỗ trợ việc đả thông các huyệt đạo, giúp bạn có giấc ngủ sâu và say giấc hơn. Mặc dù công dụng tuyệt với như vậy nhưng nếu bạn không biết sử dụng đá muối đặt chân đúng cách thì hiệu quả mang lại sẽ không cao, thậm chí còn phản tác dụng. Chính vì thế việc sử dụng đá muối đúng cách là việc hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Bước 1: Cắm điện vào ổ và chờ đá nóng khoảng 15 – 20 phút.

Cắm đá muối vào ổ và chờ nóng trong khoảng 20 phút

Đầu tiên để sử dụng đá muối đặt chân bạn cần cắm điền vào ổ và chờ đá nóng trong khoảng 15-20 phút. Bởi khi đá muối nóng nên nó sẽ có khả năng thanh lọc không khí, khiến không khí xung quanh trở nên trong lành hơn. Đồng thời khi bạn đặt chân nên cũng sẽ thấy ấm và thư thái hơn nhờ lượng nhiệt vừa đủ của đá.
Bước 2: Kiểm tra nhiệt độ lại của đá muối đặt chân trước khi dùng.

Do sẽ đặt chân trực tiếp trên đá muối chính vì thế để đảm bảo nhiệt độ tương đối, không quá nóng cũng không quá lạnh bạn cần kiểm tra lại nhiệt độ trước khi dùng.
Bước 3: Rửa sạch chân, lau khô trước khi sử dụng đá muối.

Để hiệu quả cao nhất khi sử dụng đá muối bạn cần rửa thật sạch chân để tạo sự tiếp xúc tốt hơn. Đồng thời bạn cũng phải lau khô chân để các ion trong đá muối có thể thấm sâu vào các lớp biểu bì, tác động đến các mạch huyệt và đả thông chúng.
Bước 4: Đặt bàn chân trực tiếp nên đá muối

Sau khi chân đã được vệ sinh sạch sẽ và làm khô. Bạn tiến hành cho chân nên đá muối, thả lỏng toàn thân và sẵn sàng tận hưởng những phút giây thư giãn nhất.
Bước 5: Massage chân trong vòng 30 phút.

Khi đã đặt chân nên đá muối, bạn giữ nguyên tư thế thư giãn đó để từ từ tận hưởng cám giác từng mạch máu trên cơ thể bắt đầu thông suốt, tinh thần cũng trở nên thư thái, bình yên hơn. Tùy vào mong muốn cá nhân mỗi người mà bạn có thể điều chỉnh thời gian massage. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn chỉ nên kéo dài thời gian massage này trong vòng 30 phút.

Đặt chân nên đá muối và tận hưởng massage chân trong vòng 30 phút

Bước 6: Lau sạch chân và vệ sinh sạch sẽ bề mặt đá muối trước khi bảo quản.

Để đảm bảo tính vệ sinh cũng như giữ gìn sản phẩm, sau khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt đá muối đặt chân. Sau đó cất muối vào hộp và tiến hành bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng khí.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách sử dụng đá muối đặt chân nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra nếu còn băn khoăn gì bạn cũng có thể liên hệ ngay tới số: 097 150 71 56 để được hỗ trợ chi tiết.

Xem Thêm